Nâng cấp phiên bản, trải nghiệm tốt hơn

Nhận sự hỗ trợ ưu tiên và xóa watermark khi đăng ký gói Premium

Câu hỏi thường gặp

ETG - Email Tracker for Gmail có cho dùng miễn phí không?

Đúng! Chúng tôi có Gói miễn phí, trong đó bạn có thể theo dõi các email Đã gửi của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào. Sẽ không có giới hạn về số lượng email được theo dõi hoặc số lượng thông báo bạn nhận được cho những email đó. Và nó là miễn phí mãi mãi. Tuy nhiên, Chúng tôi yêu cầu người dùng Gói miễn phí của chúng tôi giữ chữ ký "Đã gửi qua ETG" trong tất cả các email được gửi kèm theo dõi.

Làm thế nào để xóa chữ ký “Đã gửi qua ETG”

ETG cung cấp Gói miễn phí, bao gồm dịch vụ theo dõi email của chúng tôi miễn phí. Để quảng cáo sản phẩm của mình, chúng tôi yêu cầu người dùng Gói miễn phí giữ chữ ký "Đã gửi qua ETG" trong tất cả các email được gửi kèm theo dõi. Tuy nhiên, bạn có thể xóa thương hiệu của ETG bằng cách Nâng cấp tài khoản của mình lên ETG Premium.

Làm thế nào để cài đặt ETG

Bạn có thể cài đặt ETG cho Gmail hoặc Google Workspace trực tiếp từ trang web của chúng tôi. Để làm như vậy, hãy nhấp vào "Cài đặt miễn phí" hoặc "Đăng ký Premium" trên trang web của chúng tôi, Bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa hàng Chrome trực tuyến Nhấp vào Thêm vào Chrome và Đăng nhập bằng Google.

Tại sao tôi được thông báo rằng "ai đó" đã mở e-mail của tôi?

Nếu bạn gửi e-mail cho nhiều người nhận (Có trường Tới, CC hoặc BCC), bạn sẽ nhận được thông báo rằng 'ai đó' đã mở e-mail của bạn khi bất kỳ người nhận nào mở nó. Nếu có nhiều người nhận, chúng tôi không thể xác nhận người nhận nào (và địa chỉ email được liên kết) đã mở thư.

Tôi liên hệ trợ giúp bằng cách nào?

Cần hỗ trợ với tài khoản ETG của bạn hoặc gặp lỗi? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự trợ giúp cần thiết. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu tại đây hoặc viết thư cho chúng tôi trên support@etg.vn